Chương trình du xuân 25 tháng 2 năm 2018​

Chương trình du xuân 25 tháng 2 năm 2018​

Kính thưa các cụ Wagon Club.
Như thường lệ vào mỗi đầu xuân năm mới các thành viên lại tổ chức các chuyến du xuân đầy ý nghĩa . Năm nay Wagon Club sẽ tổ chức tại chùa Linh Thông vào ngày ( Chủ nhat 25 tháng 2 năm 2018 ). Với khoảng cách vừa phải để có thể tham gia trong ngày.
Chương trình như sau :
- Đúng 8h30 mời các cụ có mặt tại TT Hội nghị quốc gia ( e cũng ko rõ vij trí đó có đc dừng xe hay ko ? nếu ko đc thì các cụ dừng đón nhau ở lối nhập làn vào đại lộ Thăng long ).
- 9h xuất phát theo hướng Làng văn hoá - Tản lĩnh - Xuân Khanh. Khoảng 10h sẽ có mặt tại chùa Linh Thông.
- 11h cả đoàn sẽ di chuyển đễn vị trí ăn uống ( việc này nhờ cụ Mắt đen 69 chuẩn bị trước ) có thể hát hò và có chỗ chơi cho gấu cùng các F1.
Thời gian ăn uống hát hò vui chơi ...lúc nào chán thì thôi. Cả đoàn ra về và kết thúc chuyến đi.
Các cụ tham dự thì đăng kí để BTC sẽ có sự chuẩn bị chu đáo .
Danh sách tham dự ( em cập nhật liên tục )

 1. Ngô Đức Vinh ( 2 người lớn )
 2. minck ( 2 người lớn )
 3. Hieunam ( 2 người lớn )
 4. TL_Vietnam ( 2 người lớn + 1 trẻ em )
 5. Mắt đen 69 ( 2 người lớn + 2 trẻ em )
 6. Fexx ( 2 người lớn )
 7. olala ( 2 người lớn + 2 trẻ em )
 8. Koạt mo ( 2 người lớn + 2 trẻ em )
  nongdan2014 ( 2 người lớn + 2 trẻ em )
  Giaito123 ( 2 người lớn + 2 trẻ em )
  phanthuy2601 ( 2 người lớn + 1 trẻ em ) 
  Nghia.catre ( 2 người lớn + 2 trẻ em )
  Nongdan66 ( 2 người lớn + 2 trẻ em )
 9. ....đang cập nhật ......

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Rất hân hạnh được đón tiếp các cụ ....:D

Tin đọc nhiều

10/02/2017 - Sự kiện
Theo thông lệ đến hẹn lại lên, sau chương trình gặp mặt đầu năm sẽ là chương trình du xuân của gia đình Wagon. Và trong tháng giêng đầu năm này thì việc đi thăm và lễ chùa sẽ mang rất nhiều ý nghĩa.
26/04/2016 - Sự kiện
Theo thông lệ đến hẹn lại lên, sau chương trình gặp mặt đầu năm sẽ là chương trình du xuân của gia đình Wagon. Và trong tháng giêng đầu năm này thì việc đi thăm và lễ chùa sẽ mang rất nhiều ý nghĩa.
Sau khi chia tay ML, iêm nó về với nhà cháu gần 10 năm mà chưa dc 1 lần làm đẹp. Khi đi Điện biên cũng thấy ngậm ngùi...Và 3 ngay chuyến đi, nhà cháu quyết định cho êm ló "bằng chị, bằng em"
Phương pháp lắp đèn gầm Led cho suzuki wagon. Đơn giản, hiệu quả và rất mỹ thuật.
Trong quá trình thi công sẽ còn rất nhiều công đoạn cần chú ý ( làm sạch các nút cao su thoát nước, làm sạch các phần nhựa ốp...) , do làm 1 mình nên ko thể chụp đc hết ảnh và trình bày chi tiết đc hết!
Với phong cách xuất xưởng rất đơn giản nên trong quá trình sử dụng, các thành viên luôn muốn tạo cho Wagon một sự hoàn thiện hơn. Trong đó có việc trang trí tạo phong cách cho xe cũng như thể hiện cá tính của chủ xe
21/02/2018 - Sự kiện
Kính thưa các cụ Wagon Club. Như thường lệ vào mỗi đầu xuân năm mới các thành viên lại tổ chức các chuyến du xuân đầy ý nghĩa.
10/02/2017 - Sự kiện
Chuyến đi khai xuân của Wagon Club sẽ về với Thảo nguyên Mộc châu.( HN-Mộc châu:200km )Trong tháng giêng âm lịch để được ngắm Đào muộn; Hoa mận...Thưởng thức món đặc sản *Bê chao*... Thăm Đồi chè trái tim; Ngũ động bản Ôn; Nông trường Mộc châu; Hang dơi; Bản Áng; Thác dải Yếm...
08/06/2017 - Sự kiện
Hưởng ứng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Suzuki Wagon Club tổ chức chuyến Hành hương về Đất Tổ...Chuyến đi được tổ chức vào ngày chủ nhật 26-3-2017 tức ngày 29-2 năm Đinh Dậu
08/06/2017 - Sự kiện
Tĩnh Gia là huyện cực nam của tỉnh Thanh Hoá, phía nam giáp tỉnh Nghệ An, phía đông giáp biển, phía bắc giáp huyện Quảng Xương, phía tây giáp huyện Nông Cống và huyện Như Thanh. Vừa có biển, vừa có núi rừng cùng nhiều danh thắng, huyện Tĩnh Gia có nhiều lợi thế phát triển kinh tế tương đối toàn diện, đặc biệt là phát triển du lịch, công nghiệp và thuỷ, hải sản.