Chương trình tổ chức SN WGC lần thứ 7

[​IMG]

Kính thưa các thành viên Wagon Club!
Năm nay WGC sẽ tổ chức SN lần thứ 7 tại Công viên Sài Đồng ( e sẽ up bản đồ và ảnh thật lên sau ). 
[​IMG]
Chương trình sẽ bắt đầu tổ chức từ 9h sáng ngày 18/12 ( ngày Chủ Nhật ). Vậy kính mời các thành viên Wagon Club từ khắp mọi miền trên tổ quốc đăng kí tham dự. ( các thành viên đưa gấu cùng các F1, F2 đi cùng thì đăng kí sớm để BTC có sự chuẩn bị tốt nhất )
Chi tiết chương trình như sau :
- 9h gặp mặt chào hỏi giao lưu ( càfe - trà tại quán )
- 9h30 xếp xe theo hình và chụp ảnh giao lưu
- 10h30 tham dự các trò chơi có thưởng và tặng quà lưu niệm ( nội dung chính chỉ hỏi về wagon )
- 11h ăn uống ( đồ ăn đã đc đặt sẵn tại quán ven hồ ) - hát karaoke tại chỗ. Lúc nào chán thì về !
Vì ae có thể ngồi chuyện trò ăn uống nhiều thời gian, mà ven hồ là bãi cỏ rộng, nên các gấu có thể cùng các F1 có chơi thoải mái . Hoặc cách đó 500m là siêu thị AEON MALL, 700m là Vincom Long Biên...các gấu có thể vui chơi xem đồ thỏa thích :D.
Theo đúng tinh thần của Wagon Club thì mọi vấn đề ăn chơi đều được Cam pu chia theo từng ng lớn ( trẻ em ko tính ). Vậy xin thông báo sẽ thu mỗi người lớn là 350.000đ 
Danh sách đăng kí tham dự : https://www.otofun.net/threads/ngay-18-12-2016-chuong-trinh-to-chuc-sn-w...

[​IMG]

[​IMG]
Tạm thời chương trình vẫn còn chưa đầy đủ, em sẽ bổ xung trong vài hôm tới. Rất mong các thành viên cho ý kiến đóng góp để chương trình thành công tốt đẹp. 
* Mọi thắc mắc xin liên hệ : Hieunam 0912141184

Tin đọc nhiều

10/02/2017 - Sự kiện
Theo thông lệ đến hẹn lại lên, sau chương trình gặp mặt đầu năm sẽ là chương trình du xuân của gia đình Wagon. Và trong tháng giêng đầu năm này thì việc đi thăm và lễ chùa sẽ mang rất nhiều ý nghĩa.
14/11/2017 - Sự kiện
Kính thưa các thành viên Wagon Club!Năm nay WGC sẽ tổ chức SN lần thứ 8 tại Cos 400 Vườn QG Ba vì
21/02/2018 - Sự kiện
Kính thưa các cụ Wagon Club. Như thường lệ vào mỗi đầu xuân năm mới các thành viên lại tổ chức các chuyến du xuân đầy ý nghĩa.
Sau khi chia tay ML, iêm nó về với nhà cháu gần 10 năm mà chưa dc 1 lần làm đẹp. Khi đi Điện biên cũng thấy ngậm ngùi...Và 3 ngay chuyến đi, nhà cháu quyết định cho êm ló "bằng chị, bằng em"
Với phong cách xuất xưởng rất đơn giản nên trong quá trình sử dụng, các thành viên luôn muốn tạo cho Wagon một sự hoàn thiện hơn. Trong đó có việc trang trí tạo phong cách cho xe cũng như thể hiện cá tính của chủ xe
Trong quá trình thi công sẽ còn rất nhiều công đoạn cần chú ý ( làm sạch các nút cao su thoát nước, làm sạch các phần nhựa ốp...) , do làm 1 mình nên ko thể chụp đc hết ảnh và trình bày chi tiết đc hết!
26/04/2016 - Sự kiện
Theo thông lệ đến hẹn lại lên, sau chương trình gặp mặt đầu năm sẽ là chương trình du xuân của gia đình Wagon. Và trong tháng giêng đầu năm này thì việc đi thăm và lễ chùa sẽ mang rất nhiều ý nghĩa.
20/09/2017 - Sự kiện
Theo thông lệ thường niên, cứ mỗi độ cuối năm Wgc lại tổ chức chuyến đi trước dịp SN chi hội. Năm nay chúng ta Thăm di sản ruộng bậc thang Hoàng su phì (Hà giang) và Bắc Hà (Lào cai)
31/08/2017 - Sự kiện
Ba Bể (tỉnh Bắc Kạn) - một trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất thế giới.Khí hậu rất dễ chịu, bình yên, khung cảnh núi non sông nước thì vô cùng trong lành, “thần tiên”
Sau khi đã rõ ngọn ngành thì cả hai đều vui mừng khôn tả, Bang chủ nói với Quạt mo: - Ta nhất thời tức giận mà trách nhầm đệ, mong đệ thứ lỗi. Quạt mo đáp: - Tiểu đệ không dám trách Bang chủ, lỗi của tiểu đệ đã dùng hạ kế mạo danh bang chủ, quân pháp bất vị thân, Kỳ nhân song họa quyết không tha cho đệ.