Logo

You are here

Audi tung video bật mí SUV mới Q8

Mercedes-Benz A-Class Saloon 2018 cạnh tranh với Audi A3 Saloon Alibaba trở thành đối tác cung cấp công nghệ trí tuệ nhân tạo cho Audi, Volvo và Daimler Audi triệu hồi A4 và A5 Sportback để khắc phục khiếm khuyết nội thất

Phần đầu tiên sẽ được Audi giới thiệu vào ngày 21/5 tới đây và để mở màn, hãng xe Đức đã giới thiệu trước một đoạn phim ngắn. Hình ảnh Q8 xuất hiện khá ít ỏi mà đoạn phim ngắn hướng đến nội dung truyền tải nhiều hơn.

audi tung video bat mi suv moi q8

Các nhân vật chính có vẻ sẽ sử dụng Q8 làm phương tiện truy đuổi và sự thật dần được hé lộ. Song song với việc tung ra đoạn phim ngắn này, Audi cũng trình làng bản vẽ phác thảo mẫu SUV Q8 nhằm giúp khách hàng cũng như giới truyền thông có một cái nhìn sơ bộ về sản phẩm sắp ra mắt này.

Theo Carscoops, bên trong Q8 sẽ ngập tràn màn hình cảm ứng cùng một khoang lái với sự góp mặt của các hệ thống hỗ trợ lái, giải trí hiện đại. Một bức hình hiếm hoi về khoang lái trên Q8 đã được các tay săn ảnh nhanh tay thực hiện trong quá trình chạy thử.

audi tung video bat mi suv moi q8

Ở phương diện vận hành, nhiều chuyên gia phỏng đoán gồm 2 tùy chọn là động cơ tăng áp 2.0L 4 xy-lanh với khoảng 252 mã lực và động cơ 3.0 V6 tăng áp cho công suất 355 mã lực.

audi tung video bat mi suv moi q8

Audi cũng đang cân nhắc về phiên bản Q8 hybrid cắm sạc cho động cơ tăng áp 3.0 V6 với pin lithium-ion và mô tơ điện. Điều này hứa hẹn Q8 hybrid cắm sạc có mức tổng công suất là 443 mã lực cùng khoảng hành trình ở chế độ sử dụng năng lượng điện là 60 km.

Đồng thời, Audi cũng đẩy nhanh việc chế tạo các phiên bản thể thao S Q8 và RS Q8 sử dụng động cơ tăng áp kép 4.0 V8 công suất 530 mã lực.

Mạnh Quân

Nguồn tin: https://news.otofun.net/audi-tung-video-bat-mi-suv-moi-q8-14226.html