Logo

You are here

Bộ đôi Rolls-Royce Wraith và Dawn cực 'ngầu' của Renntech

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan "đặt chân" tới Ấn Độ Mua biệt thự được tặng cả Rolls-Royce và Lamborghini Chi tiết Hồng Kỳ CA72 và CA770, hai chiếc xe từng phục vụ Mao Trạch Đông

Trong khi Phantom mang đến sự tiện nghi vô cùng đầy đủ cho các vị khách đáng kính ở hàng ghế sau, Wraith và Dawn nhắm đến cảm giác tận hưởng khi cầm vô-lăng mẫu xe mơ ước của mình. Nắm bắt tốt nhu cầu đó, Renntech đã ra mắt bản độ dành cho Rolls-Royce Dawn và Wraith.

bo doi rolls royce wraith va dawn cuc ngau cua renntech
Rolls Royce Wraith dường như nằm rạp xuống thảm cỏ.

Dựa trên động cơ V12 dung tích 6.6L tăng áp kép công suất 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 820 Nm ở mẫu mui trần và 624 mã lực, mô-men xoắn 820 Nm trên xe Wraith, hãng độ có trụ sở ở Florida đã nâng công suất thêm 95 mã lực và mô-men xoắn 122 Nm ở mỗi xe, cụ thể là remap lại bộ điều khiển điện tử và cải thiện phản ứng bướm ga.

bo doi rolls royce wraith va dawn cuc ngau cua renntech
Không chỉ có Wraith ngay cả Rolls Royce Dawn cũng được tinh chỉnh hệ thống treo, giúp hạ thấp gầm xe.

Bên cạnh khả năng vận hành, hãng độ cũng điều chỉnh hệ thống treo, giúp chiếc xe hạ thấp gầm cải thiện tính khí động học. Chủ tịch Renntech - ông Hartmut Feyhl cho biết, hệ thống này cho phép chiếc xe hạ thấp gầm với độ chính xác tới từng milimet.

bo doi rolls royce wraith va dawn cuc ngau cua renntechbo doi rolls royce wraith va dawn cuc ngau cua renntech

Các mẫu xe sedan hạng sang vốn nổi tiếng ở độ yên tĩnh cùng sự êm ái đáng kinh ngạc, Rolls-Royce cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, do đã cải thiện vận hành, tăng cường sức mạnh, một chút âm thanh lọt vào khoang lái hay những cú dằn xóc do gầm thấp cũng không phải là điều gì quá to tát.

Nguồn tin: https://news.otofun.net/bo-doi-rolls-royce-wraith-va-dawn-cuc-ngau-cua-renntech-16179.html