Logo

You are here

'Giải mã' hệ thống âm thanh trên chiếc Kia Sportage đạt giải cao tại EMMA 2019

Chỉ chi hơn 50 triệu đồng độ loa, chủ xe Kia Sportage đạt thứ hạng cao tại cuộc thi âm thanh EMMA 2019
giai ma he thong am thanh tren chiec kia sportage dat giai cao tai emma 2019
Dàn loa lắp đặt tại cốp sau chiếc Kia Sportage.

Tại cuộc thi âm thanh xe hơi lớn nhất Việt Nam EMMA 2019 vừa được tổ chức, chiếc Kia Sportage đã xuất sắc giành được hai giải thưởng quan trọng. Bao gồm, giải nhì hạng mục SQ E 2000 dành cho cấu hình loa dưới 2.000 EUR. Và đặc biệt là giải ba hạng mục Best of Sound dành cho những chiếc xe có âm thanh tốt nhất.

Dàn loa trên xe sử dụng các thiết bị của Mapletech, một thương hiệu loa cao cấp đến từ Canada. Ngoài ra, các bộ phận hỗ trợ đi kèm đến từ những cái tên nổi tiếng khác như DB Drive và Hertz. Để hiểu rõ vấn đề này, Otofun News có cuộc trò chuyện với chủ xe cũng như những kỹ thuật viên trực tiếp lắp đặt cho chiếc xe.

EMMA 2019 là cuộc thi âm thanh xe hơi lớn nhất Việt Nam. Giải được tổ chức lần đầu vào năm 2009 và tổ chức liên tiếp từ năm 2016 trở lại đây. Toàn bộ hệ thống chấm điểm đều tuân thủ đúng quy tắc quốc tế từ Hiệp hội âm thanh Châu Âu EMMA. Các trọng tài tham gia chấm điểm tại EMMA VietNam 2019 đến từ EMMA Singapore, EMMA Malaysia và EMMA Philipines.

Thực hiện: Anh Vũ - Thanh Quyết - Trọng Thảo

Nguồn tin: https://news.otofun.net/giai-ma-he-thong-am-thanh-tren-chiec-kia-sportage-dat-giai-cao-tai-emma-2019-17204.html