Logo

You are here

Honda Super Cub độ cực kỳ phá cách

Honda trình làng xe Off-road khủng Open Air Vehicle Chi tiết Honda Monkey, phiên bản "xe khỉ" của Honda MSX nhưng đắt gấp rưỡi Chi tiết Honda Super Cub C125 giá 85 triệu vừa ra mắt ở Việt Nam

Thử thách mà K-Speed Custom phải vượt qua là dựa trên mẫu Super Cub nguyên bản cùng một số chi tiết hiện đại. Các kĩ thuật viên sẽ có 30 ngày để nâng cấp ngoại hình cũng như khả năng vận hành theo một phong cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Hãng độ có tiếng ở Thái Lan này đã không làm người hâm mộ phải thất vọng.

ngam ban do honda super cub pha cach cua xuong do thai lan

Ngoại hình chiếc xe đã thay đổi rõ rệt, nổi bật là cặp lốp Vee Rubber phong cách cổ điển rất ấn tượng, bọc lấy vành nan hoa 17 inch. Ở bề ngang, bộ lốp thậm chí còn to hơn hẳn khung xe. Toàn bộ phần giảm xóc bánh trước được K-Speed chế tạo một bộ bảo vệ bằng kim loại để phù hợp với thiết kế tổng thể.

ngam ban do honda super cub pha cach cua xuong do thai lan

Tay lái, đèn pha, cụm đồng hồ trên mẫu xe nguyên bản đã được thay đổi hoàn toàn. Ở xe nguyên bản, tay lái thường được gắn kèm đồng hồ và đèn pha tuy nhiên, K-Speed muốn chiếc xe phải trông thực sự khác biệt nên đã tách riêng các bộ phận này.

ngam ban do honda super cub pha cach cua xuong do thai lan

Phần tay lái được thiết kế và đặt làm riêng với bọc tay lái của thương hiệu Bitwell. Một chi tiết khá ngộ nghĩnh là ở K-Speed đã lắp một chiếc chuông xe đạp lên mẫu xe độ này. Toàn bộ thông số của xe được gói gọn trong một đồng hồ nhỏ đặt phía sau tay lái. Riêng đèn pha vẫn là nguyên bản nhưng được hạ thấp, nằm ngay trên bánh trước.

ngam ban do honda super cub pha cach cua xuong do thai lan

Vậy còn đèn báo rẽ và đèn hậu thì sao? K-Speed cũng nhân cơ hội này trang bị cho mẫu xe độ một bộ đèn báo rẽ dạng LED và đèn hậu đến từ thương hiệu phụ kiện xe máy Diablo - thuộc sở hữu của K-Speed. Cách bố trí đèn báo rẽ và đèn hậu cũng rất khác biệt, nếu nhìn ban ngày bạn sẽ rất khó nhận ra.

ngam ban do honda super cub pha cach cua xuong do thai lan
Đèn báo rẽ được đặt gọn bên cạnh giảm xóc sau trong khi phần đèn hậu được đặt đối diện với biển số.

K-Speed cũng sử dụng một số phụ kiện của Diablo như phần ốp trắng nổi bật ở bên hông, ống xả mặc dù tất cả đều được đặt làm riêng cho bản độ này.

Bản độ do K-Speed thực hiện mang đến cái nhìn độc đáo, phá cách về một mẫu xe từng làm nên tên tuổi của Honda. Trong 60 năm lăn bánh trên thị trường, đã có 100 triệu mẫu xe được Super Cub được xuất xưởng.

Nguồn tin: https://news.otofun.net/honda-super-cub-do-cuc-ky-pha-cach-15489.html