Logo

You are here

Kết thúc tốt đẹp giải đua King of Pickup 2018

Chiêm ngưỡng bán tải Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh cực ngầu Xe bán tải so tài hấp dẫn ở King of Pickup 2018 Khai mạc giải đua bán tải off-road King of Pickup 2018

Sau 2 ngày thi đấu quyết luyệt, máu lửa, công bằng và an toàn, Giải ô tô địa hình năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long - Quảng Ninh – King of Pickup (KOP) 2018 đã kết thúc tốt đẹp vào chiều ngày 16/12/2018.

ket thuc tot dep king of pickup 2018
King of Pickup 2018 đã tổ chức thành công rực rỡ.

Hơn 50 đội đua đến từ các câu lạc bộ xe bán tải trong cả nước, tham gia thi đấu bằng các mẫu xe bán tải thương mại ở 4 hạng: Bán tải 4x4 nguyên bản; Bán tải 4x2 nguyên bản; Bán tải 4x4 cơ bản; Bán tải 4x4 nâng cấp.

Kết quả chung cuộc, ở hạng bán tải 4x2 nguyên bản dành cho những người lần đầu làm quen với địa hình khó, tay lái Phan Nhật Quang cùng đồng đội Vũ Hữu Đại đến từ câu lạc bộ Vietnam Ford Ranger Club đã xuất sắc giành Quán Quân. Giải Nhì thuộc về tay lái Phùng Văn Thắng và lái phụ Nguyễn Tấn Lâm đến từ câu lạc bộ Ranger Vietnam Club. Cuối cùng, lái chính Kiều Minh Văn và lái phụ Nguyễn Trọng Toàn cùng chiếc xe Mitsubishi Triton đạt thành tích thứ ba.

ket thuc tot dep king of pickup 2018

Tiếp đó là hạng bán tải 4x4 Nguyên bản. Các xe tham gia ở hạng này được phép tháo các bộ phận bên ngoài xe như cản trước nhưng không được nâng cấp chi tiếtn này. Đội đua không được can thiệp vào động cơ và hệ thống truyền động, lốp dùng cho hạng này cũng là loại lốp nguyên bản theo đúng chủng loại và thông số của hãng.

Đoạt giải Nhất là chiếc xe Ford Ranger 3.2 của lái chính Trần Công Phát và lái phụ Nguyễn Hữu Vinh. Giải Nhì thuộc về lái chính Trần Tiến Quân, lái phụ Trương Xuân Nghiêm cùng Mitsubishi Triton. Bộ đôi Bùi Quốc Đạt và Nguyễn Sang cùng chiếc xe bán tải Ford Ranger về thứ ba. Có thể thấy, mẫu bán tải ăn khách Ford Ranger được phần lớn các đội đua hai hạng Bán tải 4x2 và 4x4 Nguyên bản lựa chọn.

ket thuc tot dep king of pickup 2018

Ở hạng 4x4 Cơ bản, người đàn ông mảnh mai quen thuộc với mọi thành viên PVC - anh Đỗ Hoàng Trung cùng người vợ của mình chị Vũ Huyền Ngọc đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng. Anh cũng là người duy nhất vượt qua bài thi số 4. Điều bất ngờ là cả 3 đội đạt thành tích cao nhất hạng 4x4 Cơ bản đều cầm lái "chiến mã" Mitsubishi Triton.

ket thuc tot dep king of pickup 2018

Cuối cùng là hạng 4x4 Nâng cấp - hạng thi hội tụ những tay lái cự phách. Tay đua Nguyễn Anh Tú (biệt danh Tú "Voi") cùng lái phụ Phạm Quốc Huy và chiếc xe Mitsubishi Triton đã xuất sắc giành giải Nhất, bộ đôi Hoàng Xuân Thắng và Nguyễn Tiến Lâm về thứ hai. Tay đua Vũ Ngọc Cường và lái phụ Võ Hoài Phương về thứ ba.

Nguồn tin: https://news.otofun.net/ket-thuc-tot-dep-giai-dua-king-of-pickup-2018-15873.html