Logo

You are here

Rolls-Royce mừng Tết Nguyên đán với 4 phiên bản đặc biệt

Bộ đôi Rolls-Royce Wraith và Dawn cực "ngầu" của Renntech SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan "đặt chân" tới Ấn Độ Mua biệt thự được tặng cả Rolls-Royce và Lamborghini

Các phiên bản đặc biệt được ra mắt tại một đại lý ở Beverly Hills (California, Mỹ) tuần trước nhằm chào mừng dịp Tết Âm lịch Kỷ Hợi theo lịch của nhiều quốc gia Châu Á. Các xe này đều được trang trí với các chi tiết với chủ đề Tết Nguyên đán như hình thêu trên tựa đầu, biển gắn dòng chữ "Year of Pig" ở bậc lên xuống.

3 chiếc Cullinan phiên bản đặc biệt được xuất xưởng với sự giúp đỡ của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental. Các mẫu Cullinan sẽ được trưng bày tại các cơ sở khách sạn của tập đoàn này ở Boston, Miami và Washington D.C.

rolls royce mung tet nguyen dan voi 4 phien ban dac biet
Cullinan là mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce.

Tại đây, khách đến lưu trú sẽ có cơ hội trải nghiệm khoang hành khách đầy đủ tiện nghi trên mẫu SUV nổi tiếng trong một chuyến đi kéo dài 2 dặm (3,2 km) miễn phí. 2 mẫu Cullinan ở Miami và Washington DC được sơn màu đỏ Magma Red, trong khi chiếc ở Boston có công việc sơn đỏ Scala Red và ca-bin kết hợp màu đen với đỏ Mugello Red.

rolls royce mung tet nguyen dan voi 4 phien ban dac biet
Chuyến đi trên mẫu SUV sang trọng hứa hẹn là trải nghiệm khó quên với mọi khách du lịch.

Nếu bạn ở quá xa Boston, Miami hoặc Washington DC bạn có thể ghé qua đại lý của hãng siêu sang Anh Quốc tại Beverly Hills, nơi đang trưng bày 3 mẫu xe Ghost, Wraith và Dawn. Đáng chú ý, ngoại trừ Cullinan cả 3 mẫu xe này đều đang được Rolls-Royce rao bán.

rolls royce mung tet nguyen dan voi 4 phien ban dac biet
Biểu tượng hình con Lợn được các nghệ nhân thể hiện rõ nét ở bên ngoài cùng một số chi tiết ở nội thất xe.

Nguồn tin: https://news.otofun.net/rolls-royce-mung-tet-nguyen-dan-voi-4-phien-ban-dac-biet-16214.html