Wagon Club dã ngoại đền Gióng - Sóc Sơn

Ngoài những buổi off kỹ thuật, giao lưu bia hơi cuối ngày, nhà WGC vẫn thường xuyên tổ chức chương trình cuối tuần dành cho đại gia đình thành viên.
Địa điểm được vốt lần này là Sóc sơn - nghe nói có gà thả đồi và cá hồ ngon lắm - Thế là ra xe và lên đường


WGC oánh dấu điểm đến


Từ trên tượng đài nhìn xuống phía dưới khung rất cảnh đẹp và lãng mạn - khéo bốc phét là Đà Lạt cũng được ấy chứ

Ở Sóc Sơn có rất nhiều quán và khu sinh thái. Nhưng phải nói Hương Tràm vẫn ôkê nhất

Khu sinh thái nằm bên cái đập lớn - gió từ ngoài vào mát rượi


Buổi dã ngoại kiêm Lễ ra mắt thành viên mới: Suzuen18


Mải buôn dưa chém gió - đến lúc về mới nhớ ra chủ đề hôm nay là Ăn gà đồi ở ngoại ô :)


Sau khi rượu bia thì các thành viên tiếp tục ...đổ đèo


Thành viên KMS rất tự hào về Thúy kiều ngày hôm nay - khiếp hưng phấn cười nói, ảnh iếc chụp cứ xoành xoạch

Sau khi tham quan ,  Hieunam cẩn thận dặn dò các mem kỹ thuật đổ đèo


Chụp ảnh lưu niệm cái nào


Đường xuống đôi cây số với dốc 10% và vài đoạn cua gắt - Thử phát - sau này trèo Tam Đảo cho nó đỡ bỡ ngỡ


Phê phết

Được 1 đoạn CT Hieunam ra hiệu dừng xe để check tình hình xe cộ cũng như tâm lý đổ đèo của các mem - Oke 100% ổn


..và chuyến dã ngoại của nhà WGC kết thúc trong hân hoan vui vẻ của tất cả các thành viên. Hẹn gặp lại  trong lần tới nhá

Tin đọc nhiều

10/02/2017 - Sự kiện
Theo thông lệ đến hẹn lại lên, sau chương trình gặp mặt đầu năm sẽ là chương trình du xuân của gia đình Wagon. Và trong tháng giêng đầu năm này thì việc đi thăm và lễ chùa sẽ mang rất nhiều ý nghĩa.
26/04/2016 - Sự kiện
Theo thông lệ đến hẹn lại lên, sau chương trình gặp mặt đầu năm sẽ là chương trình du xuân của gia đình Wagon. Và trong tháng giêng đầu năm này thì việc đi thăm và lễ chùa sẽ mang rất nhiều ý nghĩa.
Sau khi chia tay ML, iêm nó về với nhà cháu gần 10 năm mà chưa dc 1 lần làm đẹp. Khi đi Điện biên cũng thấy ngậm ngùi...Và 3 ngay chuyến đi, nhà cháu quyết định cho êm ló "bằng chị, bằng em"
Phương pháp lắp đèn gầm Led cho suzuki wagon. Đơn giản, hiệu quả và rất mỹ thuật.
Trong quá trình thi công sẽ còn rất nhiều công đoạn cần chú ý ( làm sạch các nút cao su thoát nước, làm sạch các phần nhựa ốp...) , do làm 1 mình nên ko thể chụp đc hết ảnh và trình bày chi tiết đc hết!
Với phong cách xuất xưởng rất đơn giản nên trong quá trình sử dụng, các thành viên luôn muốn tạo cho Wagon một sự hoàn thiện hơn. Trong đó có việc trang trí tạo phong cách cho xe cũng như thể hiện cá tính của chủ xe
21/02/2018 - Sự kiện
Kính thưa các cụ Wagon Club. Như thường lệ vào mỗi đầu xuân năm mới các thành viên lại tổ chức các chuyến du xuân đầy ý nghĩa.
10/02/2017 - Sự kiện
Chuyến đi khai xuân của Wagon Club sẽ về với Thảo nguyên Mộc châu.( HN-Mộc châu:200km )Trong tháng giêng âm lịch để được ngắm Đào muộn; Hoa mận...Thưởng thức món đặc sản *Bê chao*... Thăm Đồi chè trái tim; Ngũ động bản Ôn; Nông trường Mộc châu; Hang dơi; Bản Áng; Thác dải Yếm...
08/06/2017 - Sự kiện
Hưởng ứng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Suzuki Wagon Club tổ chức chuyến Hành hương về Đất Tổ...Chuyến đi được tổ chức vào ngày chủ nhật 26-3-2017 tức ngày 29-2 năm Đinh Dậu
08/06/2017 - Sự kiện
Tĩnh Gia là huyện cực nam của tỉnh Thanh Hoá, phía nam giáp tỉnh Nghệ An, phía đông giáp biển, phía bắc giáp huyện Quảng Xương, phía tây giáp huyện Nông Cống và huyện Như Thanh. Vừa có biển, vừa có núi rừng cùng nhiều danh thắng, huyện Tĩnh Gia có nhiều lợi thế phát triển kinh tế tương đối toàn diện, đặc biệt là phát triển du lịch, công nghiệp và thuỷ, hải sản.