Logo

You are here

Chiêm ngưỡng khoang lái cực sang trọng của bán tải Mercedes-Benz X-Class

Mercedes-Benz lao qua làn ngược chiều, đâm nát Kia Carens trên cao tốc Liên Khương Mercedes-Benz GLE 450 2019 lăn bánh tới Đông Nam Á Honda CR-V 2019 đạt điểm số an toàn cao hơn cả Mercedes-Benz G-Class

Carlex Design - hãng độ có tên tuổi trong lĩnh vực tuỳ chỉnh nội thất xe hơi - vừa công bố thành quả dự án nâng cấp cho mẫu bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class. Với những hình ảnh mà Carlex Design công bố, thật khó có thể tin được đây là khoang lái của một chiếc bán tải - dòng xe gắn liền với hình ảnh bụi bặm, phong trần.

chiem nguong khoang lai mercedes benz x class dam tinh co dien
Trắng, nâu là hai tông màu chính xen kẽ trong đó là sắc bạc của các tiểu tiết nhỏ.

Toàn bộ không gian nội thất được bao phủ bởi sự pha trộn màu sắc giữa trắng và nâu. Các nhà thiết kế đã bố trí khéo léo sự hiện diện của da Alcantara và gỗ. Các bộ phận có diện tích lớn như ghế ngồi, cửa xe và một phần bảng táp-lô được thể hiện rõ nét của màu trắng sáng, các khu vực nhỏ hơn sẽ là da nâu tương phản.

chiem nguong khoang lai mercedes benz x class dam tinh co dien
Màu nâu của gỗ và da thực sự mang đến vẻ đẹp cổ điển, quý phái cho Mercedes-Benz X-Class.

Vô-lăng của Mercedes-Benz X-Class là sự trộn lẫn giữa da nâu, trắng và gỗ, trong khi đó nét cổ điển được phô diễn đậm nét nhất ở bảng táp-lô. Ở đây, Carlex Design đã ốp một miếng gỗ lớn. Đặc biệt, thảm trải sàn ở hai hàng ghế cũng làm bằng gỗ. Cách phối màu này thực sự mang đến sự liền mạch cho thiết kế tổng thể của xe.

chiem nguong khoang lai mercedes benz x class dam tinh co dien
Da nâu và gỗ chỉ thường thấy trên các mẫu xe SUV hoặc sedan hạng sang nhưng với mắt thẩm mỹ tinh tế, Carlex Design đã thể hiện hoàn chỉnh trên Mercedes-Benz X-Class.

Hàng ghế sau cũng được pha trộn màu sắc tương tự. Carlex Design không công bố chi phí cho gói nâng cấp này nhưng với một không gian ấn tượng, độc đáo và sang trọng như thế này, chắc hẳn sẽ có người từ bỏ ngay ý định đưa Mercedes-Benz X-Class đi "trèo đèo lội suối".

chiem nguong khoang lai mercedes benz x class dam tinh co dien

Nguồn tin: https://news.otofun.net/chiem-nguong-khoang-lai-cuc-sang-trong-cua-ban-tai-mercedes-benz-x-class-16623.html