Logo

You are here

'Choáng' với xe tải Daihatsu độ 8 ống xả của tay chơi Nhật Bản

Choáng ngợp trước Chrysler 300 độ vành kích thước khổng lồ Audi SQ5 khoe dáng với gói độ thân rộng Cộng đồng mạng hưởng ứng hành động đẹp của tài xế

Trong khuôn khổ sự kiện xe độ tại Nhật Bản, một tay chơi đã giới thiệu dự án nâng cấp táo bạo mẫu xe tải nhỏ Daihatsu Hijet. Điểm nổi bật ở chiếc xe này không chỉ ở bộ bodykit rất hầm hố, hệ thống treo khí nén mà nó nằm ở phía sau.

choang voi xe tai do 8 ong xa cua tay choi nhat ban
Chiếc xe tải nhỏ bé có ngoại hình rất bắt mắt.

Để chiếc xe trở nên nổi bật, chủ xe đã trang bị vành xe 4 chấu bắt mắt. Ấn tượng nhất là bộ 8 ống xả mạ chrome cực kì bắt mắt. Thêm phần vui nhộn, chủ xe đã lắp một bộ đèn LED ở phía trên cụm ống xả. Cũng vì vậy, thùng xe được bố trí thêm một bộ ắc-quy tránh quá tải.

Daihatsu vốn nổi tiếng ở những mẫu xe thương mại và xe du lịch kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn (kei-car) và đó cũng khơi nguồn sáng tạo của những tay chơi xe đất nước mặt trời mọc. Với cộng đồng sử dụng xe hơi phương Tây, không có nhiều người biết đến thương hiệu này, thậm chí ở một số quốc gia Daihatsu chỉ có duy nhất một mẫu xe là SUV tí hon Terios.

choang voi xe tai do 8 ong xa cua tay choi nhat ban

Thực tế, ở Nhật Bản Daihatsu có một dải sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú và dĩ nhiên, chúng đều có kích thước nhỏ gọn. Đó là bởi xe ô tô kích thước nhỏ được hưởng những ưu đãi về thuế và chúng phù hợp với điều kiện giao thông ở Nhật Bản.

Nguồn tin: https://news.otofun.net/choang-voi-xe-tai-daihatsu-do-8-ong-xa-cua-tay-choi-nhat-ban-14893.html