Logo

You are here

KIA Seltos có thên bản số sàn, không cần dùng chân côn

KIA Seltos 2021 vừa trình làng thị trường Ấn Độ, ngoại hình không thay đổi nhiều so với xe tại Việt Nam nhưng được cải tiến logo mới, đi kèm là bổ sung thêm phiên bản số sàn thông minh iMT không cần dùng đến chân côn. Với hộp số này, KIA Seltos 2021 chỉ được trang bị 2 bàn đạp thay vì 3 như thông thường.

KIA Seltos có thên bản số sàn, không cần dùng chân côn

Đây là mẫu xe thứ 4 tại Ấn Độ trang bị hộp số iMT, sau KIA Sonet, Hyundai Venue và Hyundai i20. Hộp số iMT này sẽ kết hợp với động cơ xăng Smartstream 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L trên bản HTK+. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm.

Hộp số này còn có thể đồng hành với động cơ xăng T-GDI 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,4 lít, sản sinh công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Trước đó, động cơ này chỉ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép DCT 7 cấp như ở thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, KIA Seltos 2021 tại thị trường Ấn Độ còn được trang bị lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng. Đây là trang bị mà mẫu SUV cỡ B này không hề có trước đây. Lẫy chuyển số này sẽ đi với hộp số tự động 6 cấp và DCT 7 cấp của Kia Seltos 2021.

KIA Seltos có thên bản số sàn, không cần dùng chân côn

Không chỉ có sự thay đổi trong hộp số, Kia Seltos 2021 tại thị trường Ấn Độ còn được bổ sung những trang bị khác. Cụ thể như kết nối không dây với điện thoại thông minh qua Android Auto và Apple CarPlay. Tiếp đến là bản HTK+ với tính năng khởi động máy từ xa. Cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ lực phanh khẩn cấp.

KIA Seltos có thên bản số sàn, không cần dùng chân côn

Thêm nữa là tính năng ra lệnh bằng giọng nói "Hello KIA" mới, cho phép người lái điều khiển những tính năng như đóng/mở cửa sổ trời và cửa sổ bên ghế lái, chỉnh điều hòa cũng như chỉnh sấy kính lái. Ngoài ra, 2 bản này còn có hệ thống lọc không khí tiêu chuẩn mới.

Tại thị trường Ấn Độ, KIA Seltos 2021 có giá từ 995.000 - 1.765.000 rupee (khoảng 310 - 550 triệu đồng).

Linh Lê

Theo CSAT

Nguồn tin: https://news.otofun.net/kia-seltos-co-then-ban-so-san-khong-can-dung-chan-con-21759.html