Logo

You are here

Vài ngày tới, Honda sẽ ra mắt mẫu xe mới?

Honda Civic 2022 ra mắt Không được sửa lỗi túi khí Takata, tài xế lái Honda Accord thiệt mạng

Honda vừa hé lộ việc chuẩn bị cho ra mắt một mẫu xe mới tại thị trường Indonesia vào ngày 3/5/2021 tới đây. Tuy nhiên, hãng lại không công bố danh tính của dòng tên mới mà chỉ tung ra hình ảnh úp mở nhá hàng.

Chỉ có hình ảnh phần đầu xe được hãng tiết lộ với tạo hình hầm hố do áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới. Đèn pha thanh mảnh, dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L" tương tự Honda Civic 2022 mới ra mắt và lưới tản nhiệt khá rộng.

Vài ngày tới, Honda sẽ ra mắt mẫu xe mới?

Theo Honda, đây sẽ là sự kiện ra mắt xe toàn cầu. Dựa trên dữ kiện này, nhiều chuyên gia dự đoán danh tính của mẫu xe mới chắc chắn không thể là Civic 2022 hay Jazz vì cặp đôi này đã ra mắt khách hàng toàn cầu ở những thị trường khác ngoài Indonesia.

Thay vào đó, mẫu xe sắp được giới thiệu có thể là Mobilio thế hệ mới, mẫu MPV này là một trong những dòng tên đã lâu không được nâng cấp tại thị trường Indonesia. Thế hệ hiện tại của Honda Mobilio đã trình làng từ hồi năm 2014.

Vài ngày tới, Honda sẽ ra mắt mẫu xe mới?

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Honda BR-V thế hệ mới cũng có thể là “ứng viên sáng giá”, bởi mẫu BR-V hiện hành cũng đã ra mắt từ 2016, khá cũ kỹ so với các đối thủ cùng phân khúc.

Ngoài ra, không loại trừ quan điểm mẫu xe sắp ra mắt có thể là crossover hoàn toàn mới Honda ZR-V. Vì vào năm ngoái, Honda từng đăng ký bản quyền sáng chế cho thương hiệu ZR-V. Tuy nhiên, khả năng Honda ZR-V ra mắt thấp hơn vì từ trước đến nay chưa từng có thông tin hay bất kỳ hình ảnh nào của mẫu xe này dù là trên đường thử.

Tất cả chỉ là dự đoán, thông tin về mẫu xe mới sẽ được Honda công bố trong vài ngày tới đây.

Theo CSAT

Nguồn tin: https://news.otofun.net/vai-ngay-toi-honda-se-ra-mat-mau-xe-moi-21732.html