Logo

You are here

Sinh nhật OF 15: Chính thức phát động cuộc thi ảnh " Nét đẹp giao thông hàng ngày"

Sinh nhật OF 14: Cộng đồng OTOFUN đã cùng nhau "vượt sóng" như thế nào? Diễn đàn OTOFUN tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 14 Diễn đàn OTOFUN kỷ niệm 14 năm thành lập

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm Sinh Nhật Otofun 15, Ban điều hành diễn đàn Otofun.net đã quyết định tổ chức cuộc thi ảnh "Nét đẹp giao thông hàng ngày" nhằm đẩy mạnh văn hóa giao thông trong cộng đồng, lan tỏa những hình ảnh đẹp trong giao thông, giúp mọi người có được những hiểu biết rõ hơn về việc chấp hành nghiêm chỉnh luật Giao Thông Đường Bộ đồng thời thúc đẩy việc giao lưu của các thành viên trên diễn đàn.

Mọi thành viên của cộng đồng Otofun (có đăng ký nick trên diễn đàn otofun.net) đều có thể tham gia cuộc thi bằng cách: Dùng các thiết bị ghi hình của mình ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc giao thông đẹp, sau đó gửi về cho Ban Tổ Chức (BTC).

Sinh nhật OF 15: Chính thức phát động cuộc thi ảnh

Ảnh tham gia chương trình "Nét đẹp giao thông hàng ngày" cần đảm bảo các yêu cầu:

- Phải được gửi đến cho BTC dưới dạng file ảnh số: Chỉ chấp nhận hình ảnh với định dạng file JPEG (hoặc JPG) có kích thước tối thiểu 1000x700 pixels hoặc 700x1000 pixels, không chấp nhận file Raw. BTC sẽ lọc các ảnh theo tiêu chí đảm bảo đúng Chủ Đề và Kích Thước để đưa vào vòng chấm của Ban Giám Khảo (BGK) để chọn lấy 30 bức ảnh tốt nhất đưa vào vòng bình chọn cộng đồng.

- Phải kèm theo lời giới thiệu xuất xứ ảnh (tối đa 300 ký tự).

- Mỗi nick gia được quyền gửi nhiều ảnh nhưng BTC sẽ chọn 02 ảnh xuất sắc nhất (do BGK chấm) của nick đó đưa vào vòng bình chọn.

- Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục.

- Tác phẩm tham gia phải do chính người tham gia chụp ảnh.

- Ảnh tham gia là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng.

Sau khi phát động cuộc thi ảnh "Nét đẹp giao thông hàng ngày" (ngày 6/5) BTC bắt đầu nhận các ảnh tham gia hợp lệ của thành viên, sau đó chuyển qua vòng sơ loại của Ban Giám Khảo (BGK). 30 ảnh có tổng số điểm cao nhất từ BGK sẽ được chuyển vào vòng bình chọn cộng đồng. Và bức ảnh nào nhận được nhiều bình chọn nhất từ cộng đồng sẽ là bức ảnh giành giải cao nhất của chương trình, các thứ hạng tiếp theo sẽ tính tiếp đến hết giải.

Giải thưởng của cuộc thi ảnh "Nét đẹp giao thông hàng ngày" gồm:

01 Giải Nhất: Tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng + 01 mũ Otofun + 01 bộ nước hoa kẹp cửa gió

01 Giải Nhì: Tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng + 01 mũ Otofun + 01 bộ nước hoa kẹp cửa gió

01 Giải Ba: Tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng + 01 mũ Otofun + 01 kẹp điện thoại cửa gió điều hòa trên ô tô

03 Giải khuyến khích (do BGK bình chọn) phần quà là 1 trong các sản phẩm sau: Bộ còi DR.D.FISCHER (01 bộ) hoặc Máy lọc không khí ô tô Robert (01 chiếc) – Tùy tình trạng quà tặng nào còn trong danh sách.

05 giải bình chọn dành cho các thành viên tham gia bình chọn trong chương trình là: 02 bộ nước hoa kẹp cửa gió + 01 mũ Otofun

Các nick tham gia bình chọn sẽ được hệ thống đánh mã số, BTC sẽ sử dụng mã số đó để quay random tìm ra người bình chọn may mắn.

Các mốc thời gian của cuộc thi ảnh "Nét đẹp giao thông hàng ngày"

Công bố thông tin và thể lệ chương trình: Ngày 6/5/2021

Thời gian nhận ảnh tham gia: 6/5 đến 20h ngày 20/5/2021

BGK chấm điểm và công bố các bức ảnh lọt vào vòng bình chọn cộng đồng: 21/5/2021

Bình chọn cộng đồng: 20h ngày 21/5 đến 20h ngày 30/5/2021

Công bố các thành viên trúng giải: 2/6

Trao giải: tại đêm gala Sinh Nhật OF 15 (dự kiến 6/6 – kèm địa điểm cụ thể)

Lưu ý

Các thành viên có thể gửi ảnh và lời giới thiệu tham gia chương trình Tại đây hoặc gửi ảnh và lời giới thiệu về địa chỉ mail hungtt@otv.vn (khuyến khích gửi ảnh qua mail để đảm bảo chất lượng ảnh tốt nhất). Thời gian nhận bài tham gia từ nay cho đến 20h ngày 20/5/2021.

Thu Hằng

Theo CSAT

Nguồn tin: https://news.otofun.net/sinh-nhat-of-15-chinh-thuc-phat-dong-cuoc-thi-anh-net-dep-giao-thong-hang-ngay-21768.html