Logo

You are here

Thành lập group Otofun mới

Chàng trai Điện Biên tìm ân nhân giúp mình hồi sinh trong nghịch cảnh Nhìn lại một năm 2020 đầy thử thách của Cộng đồng Otofun Hàng ngàn Ofer "Chung tay - chia sẻ cùng miền Trung ruột thịt"
Otofun "dọn nhà đón Tết"
Group (dự phòng) mới của Otofun

Group Otofun mới đã được thành lập sau khi nhóm chính thức trên Facebook của diễn đàn Otofun vừa bị tạm khoá. Admin của Otofun cho biết đã thực hiện việc khiếu nại nhưng tới thời điểm hiện tại, Facebook mới chỉ ghi nhận sự việc mà chưa có phản hồi.

Theo thông báo ngay khi khoá tạm thời, Facebook cho biết group cũ tạm bị khoá do việc một kiểm duyệt viên đã duyệt bài viết vi phạm tiêu chuẩn về cộng đồng. Lý do không được nêu rõ, tuy nhiên theo những quản trị viên kinh nghiệm của nhiều group, một trong những lý do khiến các group dễ bị khoá nhất là việc các bài viết sử dụng từ ngữ tấn công cá nhân, cụ thể là so sánh người với loài vật.

"Trong bài viết mà từ đó Facebook tạm khoá group của Otofun, có xuất hiện từ chó", ông Thành Lê, đại diện các admin của cộng đồng Otofun cho biết. "Tuy nhiên, bài viết này lại nói về một con chó thật và không hoàn toàn có ý xúc phạm ai cả. Đây là lỗi thường xuyên mà AI (trí thông minh nhân tạo) của Facebook gặp phải. Chúng tôi hy vọng Facebook nhanh chóng sửa sai và có lời xin lỗi vì làm gián đoạn hoạt động của cộng đồng".

Trong lúc chờ đợi việc khiếu nại thành công, Admin Group của Otofun đã quyết định tạo ra một group dự phòng tại địa chỉ mới: Group Otofun. Đây sẽ là địa điểm gặp gỡ, giao lưu tạm thời dành cho các Ofer.

Thu Hằng

Theo CSATTin liên quan

Nguồn tin: https://news.otofun.net/thanh-lap-group-otofun-moi-20962.html